title
Lắp đặt phòng nét Bàn ghế chơi game Máy tính Màn hình máy tính Máy trạm workstation Mainboard - Bo mạch chủ CPU - Bộ vi xử lý Ram- Bộ nhớ trong
http://minhducpc.vn/.htm">Tin tức
 • UC GATEWAY
 • UC GATEWAY

  701

  Unified Communication - Truyền thông hợp nhất

  Sự phát triển và áp dụng nhanh chóng của các công nghệ di động giúp mọi người kết nối và trao đổi bất kỳ ở đâu, bất kỳ giờ nào, và trên bất kỳ các thiết bị đa dạng. Bằng cách tích hợp liền mạch các công cụ liên lạc phổ biến trên thế giới như Skype và Google Hangout vào hệ thống Truyền hình hội nghị truyền thống, giải pháp Cypresscom Gateway mở rộng thế giới họp trực tuyến tới tất cả mọi người trong và ngoài nơi làm việc.

  Skype Gateway

  Giải pháp Cypresscom Gateway mở rộng kết nối giữa hệ thống họp H.323/SIP/PBX tới phần mềm nổi tiếng Skype đang được sử dụng toàn cầu trên rất nhiều thiết bị di động. Một người sử dụng Skype kết nối đến Gateway sẽ trở thành một điểm cầu trong phòng họp với đầy đủ âm thanh và hình ảnh.

  Google Hangout Gateway

  Google Hangout cho phép đến 9 người họp đồng thời với nhau. Với giải pháp Gateway này, các người sử dụng Hangout có thể dễ dàng tham gia các cuộc họp truyền hình hội nghị truyền thống.

  Bức tranh toàn cảnh

  Với việc sử dụng thiết bị VEDA MCU như là trung tâm của hệ thống, bức tranh truyền hình hội nghị được mở rộng với sự tham gia của rất nhiều mảng phối khác nhau trong đó mỗi miếng ghép là một công nghệ được kết nối với nhau qua thiết bị UC gateway. Giao thức quốc tế H.323 vẫn là xương sống của hệ thống, đảm bảo việc kết nối giữa MCU và các thành phần. Trong bức tranh toàn cảnh như vậy, các thiết bị đầu cuối của người dùng kết nối vào hệ thống có thể là phần cứng (cho phòng họp cố định), có thể là phần mềm trên máy tính hoặc các thiết bị di động chạy các ứng dụng Video Conference khác nhau.

  uc gateway
  Chia sẻ bài viết này:
  Nhận xét bài viết

  Bài viết liên quan

  Từ khóa:
  Danh mục tin tức
  XEM NHIỀU NHẤT
  1
  Bạn cần hỗ trợ?