title
Lắp đặt phòng nét Bàn ghế chơi game Máy tính Màn hình máy tính Máy trạm workstation Mainboard - Bo mạch chủ CPU - Bộ vi xử lý Ram- Bộ nhớ trong
http://minhducpc.vn/.htm">Tin tức
 • Giải pháp quảng bá
 • Giải pháp quảng bá

  701
   

  Giải pháp Quảng bá Video

  Với sự phát triển của internet băng thông rộng và yêu cầu tăng cao về chất lượng hình ảnh trong họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến, CypressCom cung cấp giải pháp video trực tuyến quảng bá (CypressCom Multicast) với chất lượng hình ảnh lên đến full HD. Sản phẩm này phù hợp với mục đích quảng cáo hoặc truyền tải hình ảnh từ một nguồn video đến nhiều thiết bị hiển thị khác nhau tại các vị trí địa lý cách xa nhau. Trái tim của giải pháp là Soul – sản phẩm do chính bàn tay và trí tuệ của các thành viên trong công ty chế tạo.

  veda 2017 1

  Đa nguồn đầu vào

  Thiết bị video server CypressCom SOUL ROOT hỗ trợ nhiều nguồn đầu vào khác nhau như: từ file, từ DVD/Bluray, từ thiết bị truyền hình hội nghị hay thậm chí từ Tivi. Chỉ cần kết nối và người dùng có thể tùy ý phát những video mình thích đến các điểm đầu xa. Ứng dụng linh hoạt trong các buổi training, truyền thông, chia sẻ kiến thức, họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến.

  Chất lượng Video Full HD hỗ trợ Multi Rate

  Với chuẩn nén hình ảnh H.264 HighProfile, hệ thống CypressCom SOUL cho phép nén hình ảnh ở nhiều băng thông khác nhau (multi-bitrate) với chất lượng gần như gốc. Với độ phân giải HD và FullHD, hình ảnh đạt đến mức độ chân thực cao nhất. Độ trễ xử lý hình ảnh dưới 100 mili giây sẽ khiến người dùng có cảm giác gần như tức thời giữa video nguồn phát và điểm nhận.

  Âm thanh HD trung thực

  Các sản phẩm CypressCom SOUL hỗ trợ nhiểu chuẩn nén âm thanh khác nhau trong đó có G.722 và SILK. Âm thanh được nén trong giải rộng từ 50Hz (trầm) đến 8Khz (cao) đảm bảo truyền tải đầy đủ nhất âm sắc của âm thanh gồm cả giọng nói, tiếng bass cũng như các âm thanh nhạc cụ trong các cuộc họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến.

  Quản lý nguồn Video

  Hệ thống CypressCom SOUL cho phép người dùng xem trước, thêm xoá, tạo Playlist cho nguồn video. Trình xử lý hỗ trợ hầu hết các định dạng Video hiện có. Đầu ra đa dạng với các chuẩn HDMI, VGA hay DVI giúp người dụng dễ dàng kết nối đến cac thiết bị hiển thị. Khi đang phát online, người dùng có thể thay đổi nguồn video mà không ảnh hưởng gián đoạn tới cả hệ thống, hay buổi họp trực tuyến.

  Quản lý nguồn đa điểm

  CypressCom SOUL ROOT có thể quản lý lên tới 24 điểm thu (tạo nhóm Multicast với 24 điểm thu). Trên giao diện điều khiển, người dùng có thể kiểm tra trạng thái hoạt động của từng điểm thu, chủ động kết nối hoặc ngắt kết nối ... SOUL ROOT cũng cảnh báo trạng thái rời mạng của thiết bị thu cũng như ghi lại nhật ký hoạt động của hệ thống trong lúc diễn ra họp trực tuyến hay hôi thảo trực tuyến.

  Chia sẻ bài viết này:
  Nhận xét bài viết

  Bài viết liên quan

  Từ khóa:
  Danh mục tin tức
  XEM NHIỀU NHẤT
  1
  Bạn cần hỗ trợ?